Các lưu ý khác sau phẫu thuật nha chu

Nha Chu Ngày đăng: 06/05/2020

Nha chu là một bệnh lý diễn biến âm thầm, thường bị xem nhẹ, bỏ qua, mãi đến khi răng lung lay nhiều người vẫn chỉ nghĩ là “răng già thì thế”. Thật ra, với chăm sóc và điều trị nha khoa đúng cách, răng chúng ta có thể giữ được độ cứng chắc, vững bền nhiều hơn ta tưởng. Phẫu thuật nha chu được xem là cứu cánh sau cùng, giúp chúng ta giữ được răng thật. Ngay cả khi răng thật đã mất, phải chọn giải pháp tốt nhất sau đó là cắm implant, một bác sĩ nha chu giỏi vẫn có thể giúp rất nhiều cho implant của bạn khỏe mạnh, đat độ thẩm mỹ cao hơn.

Hầu hết phẫu thuật nha chu đều tương đối nhẹ nhàng. Việc sưng đau sau phẫu thuật là có, tùy theo cơ địa, nhưng phần lớn đều dễ dàng vượt qua. Đừng vì quá sợ hãi hai chữ “phẫu thuật” mà bỏ qua cơ hội làm điều tốt nhất cho hàm răng của mình, cho sức khỏe của bản thân.

Ở bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm răng mình luôn được chăm sóc hiệu quả bằng những phương pháp tiên tiến và tối ưu nhất, bảo đảm được nụ cười tươi và sức nhai khỏe dù ở bất cứ độ tuổi nào.

BSCKII Nguyễn Quang Việt- Trưởng khoa KTC1