Tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM & Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 26/06/2020

Ngày 19/06/2020, tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, Đoàn công tác chuyên môn do PGS.TS Trần Cao Bính – Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã trực tiếp trao đổi chuyên môn về chuyên ngành răng hàm mặt. ThS.BSCKII Nguyễn Đức Minh – Giám Đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM chủ trì tiếp đoàn.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của UBNDTP cũng như lãnh đạo Sở Y Tế cùng Cấp Uỷ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như con người, đạt được nhiều thành tích trong điều trị và công tác xã hội từ thiện. Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nội thất các Khoa, Phòng luôn được chỉnh trang. Đẩy mạnh hoạt động khoa học kỹ thuật, hợp tác quốc tế. Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, liên tục trau dồi, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, đem lại uy tín cho Bệnh Viện và niềm tin yêu của bệnh nhân.

Phòng mổ 1 chiều theo tiêu chuẩn quốc tế

Với phương châm “Nụ cười của bạn – Trách nhiệm chúng tôi”  đã được hình thành từ ý tưởng của Ths.BSCKII Nguyễn Đức Minh – Giám đốc bệnh viện đã tạo được khối đoàn kết, phối hợp giữa bác sĩ, điều dưỡng và toàn bộ CBCNV trong toàn bệnh viện tập trung đẩy mạnh tinh thần, thái độ, chuyên môn phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân… Qua thời gian, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã thực sự phát huy hiệu quả, người dân cảm thấy yên tâm hơn vì được quan tâm chăm sóc trong điều trị.

     Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng chú trọng triển khai các hoạt động có ý nghĩa trong nâng cao công tác quản lý chất lượng Bệnh viện… Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là một trong những đơn vị được Sở Y tế TPHCM đánh giá cao về hoạt động quản lý chất lượng, nâng cao sự hài lòng cho bệnh nhân,. Chương trình tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm là cơ hội để Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa hoạt động khám chữa bệnh cho đơn vị mình.