Quý bệnh nhân gửi lời cảm ơn

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 19/10/2020

Những lời cảm ơn giản dị, đời thường của bệnh nhân và thân nhân luôn là sự ghi nhận, nguồn khích lệ tinh thần trực tiếp mà bất cứ người bác sĩ nào cũng luôn nỗ lực, quyết tâm trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Để trở thành những “Thiên thần áo trắng” thực sự mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân luôn là con đường đầy thách thức, chông gai mà người chiến sĩ áo trắng phải đủ tâm thế và bản lĩnh. Đối với họ khái niệm dừng bước và từ bỏ là không thể xuất hiện và tồn tại. Mà thay vào đó sự đam mê, kiên trì tiếp tục hành trình đến bước cuối cùng hướng tới.Chúng tôi, những người chiến sĩ áo trắng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng phục vụ nhân dân luôn là niềm tự hào kiêu hãnh. Áp lực ư? Khó khăn ư? Không thể, không thể và không thể… Từng giây, từng phút, từng khoảnh khắc mà chúng tôi luôn phải đối mặt, vượt qua, không thể làm “chúng tôi” rơi nước mắt, khuất phục.

Nhưng… sự yếu đuối, tình cảm trong “tâm” của mỗi con người đã xuất hiện ngấn lệ khi nhận được lời tri ân, lời cảm ơn, nụ cười hạnh phúc của người bệnh. Khoảnh khắc này đây đối với chúng tôi thật kỳ diệu…Chúng tôi muốn san sẻ cảm xúc gắn kết lời cảm ơn cùng bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là tất cả Quý bệnh nhân, thân nhân bằng tất cả sự chân thành. “Lời thề Hippocrate” mãi trong sự nghiệp của chúng tôi…
𝕹𝖚̣ 𝖈𝖚̛𝖔̛̀𝖎 𝖈𝖚̉𝖆 𝖇𝖆̣𝖓 – 𝕿𝖗𝖆́𝖈𝖍 𝖓𝖍𝖎𝖊̣̂𝖒 𝖈𝖍𝖚́𝖓𝖌 𝖙𝖔̂𝖎

BS. Phạm Hoàng Viết Vy
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM
BS. Ái Kiên & BS. Nam Hải
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM