Phía sau những nụ cười!!

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 19/06/2020

Khi Con hé miệng mỉm cười

Muôn hoa đua nở bầu trời ngát hương

Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu tình cảm những ai đón nhận mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Ths.BSCKII Nguyễn Đức Minh chia sẻ: Chúng tôi cảm ơn cuộc đời, cám ơn đấng sinh thành, cho ta có niềm vui- nước mắt từ tình yêu thương và chia sẻ . Chúng tôi, những người Thầy thuốc luôn trong tâm thế sẵn sàng:

Phía sau những nụ cười, từng giọt mồ hôi rơi.

Phía sau những nụ cười, là một hành trình yêu thương. (trích Phía sau những nụ cười – ns. Lê Quang).

Chương trình phẫu thuật “Tìm lại nụ cười” cho trẻ em dị tật khe hở môi – khe  hở hàm ếch tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM là chương trình mang đậm giá trị nhân văn, không những giúp mang lại sự lành lặn cho các em mà còn giảm bớt nỗi xót xa của mẹ cha khi có con bị dị tật.

Chị N.D có con gái (bé Đ.T.N) được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh Viện xúc động chia sẻ:

Khi nhận được tình yêu thương, trách nhiệm của đội ngũ bác sĩ và điều quan trọng nhất là nụ cười Con gái thân thương sau khi Con được phẫu thuật hàm ếch miễn phí gửi lời cảm ơn: gia đình Chị chân thành cảm ơn nhà hảo tậm, đội ngũ y sĩ bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM (263 – 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1) đã mang đến cho Con những nụ cười và đôi môi xinh đẹp. Gia đình tôi vô cùng biết ơn Gửi lời chúc đến tất cả và một lần nữa chân thành cảm ơn.

Bệnh Viện Răng Hàm  Mặt TPHCM trách nhiệm mang nụ cười đến gia đình bạn.

Kính Chúc Quý Bệnh Nhân và Gia đình thật hạnh phúc.