Nụ cười của bạn – Trách nhiệm chúng tôi

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 18/01/2024

Cho dù bạn làm nghề gì thì những gì bạn mang lại cho xã hội đều rất đáng được trân trọng. Hãy luôn tin tưởng và cố gắng hết sức vì công việc mà mình đang làm.

Nghề y cũng vậy!

“Nụ cười của bạn – Trách nhiệm chúng tôi” mỗi ngày làm việc bận rộn, bất ngờ nhận được tình cảm qua lời cảm ơn, sự quan tâm trực tiếp hay những lá thư tay mộc mạc, chân tình hay dòng Status trên mạng xã hội đã trở thành nguồn động lực tinh thần mạnh mẽ đối với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, thật vui, thật hạnh phúc, xua tan mọi vất vả…

Cô Hợp – 65 tuổi điều trị tại Khoa Khám Tổng Hợp và Điều trị Lão nha mỗi lần đến là mỗi lần bày tỏ:

“Cô thương mấy đứa, nhiệt tình, trẻ tuổi và chịu khó quá! Cô mua mấy phần cơm trưa, mua nước, mua chè. Mấy con ăn uống đầy đủ, đừng bỏ bữa. Nếu có việc gì cần quay lại, Cô gửi đồ ăn cảm ơn các con nhé”… đã trở thành khoảnh khắc đầy nghĩa tình khi cảm nhận được sự chân thành mộc mạc từ Cô và cùng nhiều Quý Bệnh nhân khác đã trao niềm tin đến chúng tôi.

Đây thực sự là niềm vui giản dị của nhân viên y tế Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM nói riêng, và tập thể những người đang hoạt động, làm việc trong ngành Y tế nói chung… tạo động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, sự động viên để chúng tôi tiếp tục không ngừng học hỏi, trau dồi năng lực chẩn đoán – điều trị, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đặt lợi ích và sức khoẻ của Quý Bệnh nhân lên hàng đầu “Nụ cười của bạn – Trách nhiệm chúng tôi”.

Các bạn thân mến! Chúng ta đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe cũng như niềm vui cho mọi người. Khoảnh khắc này đây đối với chúng tôi thật kỳ diệu… mà chúng tôi muốn san sẻ cảm xúc gắn kết lời cảm ơn cùng bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là tất cả Quý Bệnh nhân, Thân nhân bằng tất cả sự chân thành.