Mang Tết Trung Thu Đến Cho Em

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 29/09/2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công Đoàn Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi và trao quà cho các bé thiếu nhi đang khám và điều trị với mong muốn đem lại một Tết Trung thu ý nghĩa, trọn vẹn cho các em nhỏ tại bệnh viện.

Ths. Dương Thị Bích Huy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã trực tiếp thăm hỏi, động viên cha mẹ và các em cố gắng điều trị, sớm hồi phục sức khỏe trở về gia đình. Và cũng trong dịp này, Công đoàn bệnh viện cũng đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Lễ hội trăng rằm”, các em thiếu nhi đã được xem kịch “Trung Thu vui đón Chị Hằng Chú Cuội”, chơi trò chơi dân gian tặng gấu bông, lồng đèn, bánh trung thu, phá cỗ Trung Thu và lễ hội Trăng Rằm cùng Chị Hằng Chú Cuội.

Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi những giây phút ấm áp và ý nghĩa.. Các em vô cùng thích thú, truyền tay nhau những con thú bông, những chiếc lồng đèn đa sắc màu đầy hy vọng… Không khí ngày hội Trung thu đã tạo nên tiếng cười trong veo của trẻ thơ, xua đi những lo âu, tạo gắn kết các các em thiếu nhi và gia đình cùng vui chơi, giao lưu đi kèm với nội dung bổ ích, ý nghĩa.