RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ĐỒNG CẢM VÀ CHIA SẺ CỦA QUÝ BỆNH NHÂN VỀ BÃI GIỮ XE TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TP. HỒ CHÍ MINH

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 04/07/2022

Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đang trong giai đoạn sửa chữa nâng cấp, cải tạo Bệnh viện. Dự án cải tạo, nâng cấp bệnh viện là một trong các công trình quan trọng của ngành y tế nhằm đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân dân theo định hướng quy hoạch về mạng lưới y tế của Thành Phố. Dự kiến, công trình hoàn thành và đưa hoạt động vào năm 2023.

Việc nâng cấp, cải tạo Bệnh viện không chỉ là cơ sở, tiền đề về cơ sở vật chất để tập thể lãnh đạo, nhân viên bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng đi kèm với chất lượng khám chữa bệnh theo hướng hiện đại, khang trang và chuẩn hóa.

Hình 1: Công trình án nâng cấp cải tạo sửa chữa bệnh viện đang thi công
Hình 2: Công trình án nâng cấp cải tạo sửa chữa bệnh viện đang thi công

   Ngày 03/11/2021, bệnh viện khởi công dự án xây dựng, cải tạo, nâng cấp, mở rộng cơ sở, đồng thời sắp xếp sử dụng toàn bộ khoảng trống còn lại trong khuôn viên và sử dụng tạm thời một phần vỉa hè. Tuy nhiên, giờ cao điểm vẫn không thể tránh khỏi tình trạng ùn tắc và quá tải, không còn đủ chỗ cho người dân gửi xe khi đến khám chữa bệnh.

Hình 3: Bãi giữ xe tạm thời của bệnh viện giờ cao điểm
Hình 4: Bãi giữ xe tạm thời của bệnh viện giờ cao điểm

Ths.BSCKII. Nguyễn Đức Minh – Giám đốc bệnh viện chia sẻ: việc xây dựng, nâng cấp mở rộng khu khám bệnh và điều trị tại vị trí bãi giữ xe của bệnh viện là nhu cầu bức thiết, phục vụ mục tiêu lâu dài giúp giảm quá tải bệnh viện. “Tôi thay mặt bệnh viện xin lỗi bệnh nhân và người nhà khi gặp những phiền hà tìm chỗ gửi xe trong thời gian qua và sắp tới”. Bệnh viện rất mong được sự đồng cảm và chia sẻ của Quý Bệnh nhân”. Trước mắt, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã cho toàn bộ nhân viên bệnh viện gửi xe bên ngoài với mục đích ưu tiên khuôn viên trống còn lại và một phần vỉa hè cho Quý bệnh nhân giờ cao điểm (hết giờ cao điểm, bệnh viện sẽ trả lại nguyên trạng vỉa hè).

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Bệnh Nhân trong thời gian qua. karensingermd.com