Sẽ sớm thành lập Câu lạc bộ Nha khoa du lịch

Nha khoa du lịch Ngày đăng: 14/04/2020

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực.

Đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM trong thời gian qua. Chính vì vậy, hiện nay chất lượng dịch vụ của bệnh viện đã ngang tầm với các nước trong khu vực, có uy tín trên trường quốc tế, thu hút được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đến bệnh viện điều trị.

Trong xu thế hội nhập khu vực và thế giới, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã có những bước đi cụ thể và tích cực. ThS.BS.CKII.Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho biết sẽ thành lập Câu lạc bộ (CLB) Nha khoa du lịch trong thời gian tới.

ThS.BS.CKII.Nguyễn Đức Minh – GĐ Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM phát biểu tại “Tọa đàm thẩm mỹ răng hàm mặt” nhân ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3.

Đây là CLB do ThS.BS.CKII.Nguyễn Đức Minh và một nhóm các bác sĩ nha khoa giỏi tại Việt Nam thành lập và được cố vấn bởi các bác sĩ nha khoa hàng đầu trong khu vực. Sau khi được thành lập, CLB Nha khoa du lịch sẽ đáp ứng nhu cầu cho các du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan du lịch tại Việt Nam và TP.HCM, mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành nha khoa trong nước cạnh tranh và hội nhập với các nước có ngành nha khoa tiên tiến như Thái Lan, Ấn Độ…