Phẫu thuật tình thương miễn phí cho bệnh nhi bị Khe hở môi – hàm ếch

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 27/05/2020

Trẻ em dưới 14 tuổi đang mang dị tật Khe hở môi_Hàm ếch sẽ được phẫu thuật miễn phí trong chương trình Phẫu thuật tình thương – Vì nụ cười trẻ thơ của Bệnh viện Răng hàm mặt Tp.Hồ Chí Minh.

Tiếp nối nét đẹp nhân ái trong nhiều năm, vào ngày 01/06 năm nay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.Hồ Chí Minh sẽ tiếp thục thực hiện phẫu thuật tình thương miễn phí cho 75 bệnh nhi bị khe hở môi – hàm ếc.

Đây là hoạt động thường niên được bệnh viện duy trì tổ chức  trong nhiều năm cho một mục tiêu Vì nụ cười trẻ thơ Việt Nam.

Bệnh viện vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký các trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi bị khe hở môi – hàm ếch. Sau khi tiếp nhận thông tin bệnh nhi, bệnh viện sẽ sắp xếp thăm khám và phẫu thuật miễn phí cho các bé trong thời gian sớm nhất.

Để được hướng dẫn thông tin và đăng ký gửi hồ sơ, quý khách vui lòng liên hệ sau đây theo 02 cách sau đây:

  • Phòng Kế hoạch Tổng hợp – Điện thoại: (028) 38.367.597
  • Để lại bình luận gồm thông tin Tên – Email – Địa chỉ trên trang facebook Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.Hồ Chí Minh, bệnh viện sẽ liên hệ và gửi hướng dẫn.

Vì nụ cười trẻ thơ – Hãy thông tin cho bệnh viện ngay nếu bạn biết các bé có  hoàn cảnh khó khăn, đang bị Khe hở môi – Hàm ếch cần được phẫu thuật nhé.