Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM phối hợp cùng YouMed triển khai đặt lịch online

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 22/11/2022

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh (RHM TPHCM) là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt tại TPHCM và địa bàn các tỉnh phía Nam. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã và đang không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và con người, liên tục trau dồi và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả điều trị và sự tin yêu tuyệt đối cho bệnh nhân. Với mục tiêu trên Bệnh viện đã đưa ra giải pháp đặt khám online trên ứng dụng giúp người bệnh được đặt lịch hẹn trước, giảm tình trạng quá tải cho bệnh viện và giảm thiểu thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Có gì trong ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM?

Ngoài các tính năng cơ bản phục vụ cho việc đặt lịch hẹn, ứng dụng đặt khám online bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM do YouMed phát triển còn có thêm những tính năng khác nhằm trợ giúp tối đa cho bệnh nhân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân. Trong đó phải kể đến 5 tính năng nổi trội nhất của ứng dụng bao gồm:

1. Đặt lịch khám nhanh chóng.

2. Thanh toán trực tuyến tiện lợi.

3. Quản lý hồ sơ sức khỏe của bản thân và gia đình.

4. Nhắc tái khám thuận tiện.

5. Cập nhật tin y tế chính thống.

Các tính năng trên sẽ hỗ trợ tối đa cho người bệnh các giai đoạn chăm sóc sức khỏe, từ việc đặt khám đến thanh toán trực tuyến, lưu trữ hồ sơ sức khỏe, nhắc tái khám đúng lịch hẹn và hơn hết, là cập nhật các thông tin y tế chính thống với các bài viết hoàn toàn đến từ các bác sĩ, dược sĩ. Còn về phía Bệnh viện RHM TPHCM có thể dễ dàng sắp xếp nhân sự sao cho phù hợp, giảm tải áp lực cho cán bộ – nhân viên y tế, đảm bảo vệ sinh – mỹ quan đồng thời có thời gian để chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

Để tải app, người dân truy cập vào đường link: https://youmed.page.link/tMzc