Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM phối hợp cùng Saigon Co.op hỗ trợ phẫu thuật hàm mặt miễn phí cho bệnh nhi Việt Nam

Tin tức - Thông báo Ngày đăng: 19/04/2023

Hôm nay 18/4, Liên hiệp HTX TM TP.HCM (Saigon Co.op) và bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM ký kết hợp tác thực hiện chương trình bao gồm các hoạt động y tế và nha khoa miễn phí tại Việt Nam mang tên “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”. Đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart – Siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam.

Có thời hạn trong 5 năm (từ 2023 – 2027), mục tiêu trước mắt của chương trình “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi” trong năm 2023 là tiến hành 27 ca phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi khó khăn ở Việt Nam; 10 chuyến khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tại các Co.opmart dành cho khách hàng. Dự kiến có 200 bệnh nhi được phẫu thuật miễn phí trong thời gian 5 năm thực hiện chương trình.

Lễ ký kết giữa BV Răng Hàm Mặt TP.HCM và Saigon Co.op phối hợp với nhau tổ chức chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí cho bệnh nhi Việt Nam

Đây là lần thứ 2 Saigon Co.op và BV Răng Hàm Mặt TP.HCM phối hợp với nhau tổ chức chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí cho bệnh nhi Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Lần 1 được tổ chức vào năm 2022, chương trình đã phẫu thuật thành công cho 50 bệnh nhi sau quá trình kiểm tra, khám sàng lọc khoa học và kỹ lưỡng.

Tiếp nối thành công của lần 1, bên cạnh hoạt động chính là điều trị phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi, chương trình “Nụ cười của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi” được mở rộng thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa:

– Tổ chức các chuyến khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tại các Co.opmart dành cho khách hàng;

– Thăm hỏi và trao quà trước, sau khi phẫu thuật hàm mặt cho các bệnh nhi;- Tổ chức các buổi tham quan, mua sắm, trải nghiệm tại Co.opmart cho gia đình các bệnh nhi sau phẫu thuật.

“Chương trình phẫu thuật tình thương đã được BV tổ chức hằng năm với mục đích mang lại nụ cười, niềm vui cho các bệnh nhi Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp thực hiện chương trình cùng Saigon Co.op, BV được tiếp sức thêm về tài chính và nguồn lực y tế, đặc biệt chúng tôi có thêm cơ hội tiếp cận bệnh nhân khắp cả nước thông qua hệ thống phân phối sâu rộng của Saigon Co.op, từ đó lan tỏa chương trình, tiếp tục mang đến niềm vui và nụ cười cho trẻ em Việt Nam”, ông Nguyễn Đức Minh, Giám đốc BV Răng hàm mặt TP.HCM nói.

Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết: “Là đơn vị kinh tế tập thể HTX, với tôn chỉ và bản chất nhân văn của mô hình kinh tế tập thể, Saigon Co.op luôn chủ động tìm kiếm các chương trình cộng đồng, đóng góp thiết thực cho xã hội. Saigon Co.op đánh giá cao chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn của BV Răng hàm mặt TP.HCM. Chúng tôi sẽ tiếp tục vận động khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đồng hành chương trình, đóng góp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay vì trẻ em – thế hệ măng non Việt Nam”./.

nguồn: VOV

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết: