Kỹ năng chụp ảnh trong nha khoa

Ngày đăng: 19/09/2020

Ngày nay, với sự phát triển công nghệ kỹ thuật số hiện đại trong nha khoa. Trong đó chụp ảnh trong miệng đã lên một tầm nghệ thuật mới mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc của bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

THS.BS Phan Hoàng Hải

Trong buổi tập huấn kỹ năng chụp ảnh trong nha khoa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ThS.BS Phan Hoàng Hải cùng các NVYT Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã có buổi tập huấn, trao đổi, thảo luận tiếp xúc trực quan với hệ thống trang thiết bị hiện đại của những hãng máy ảnh lớn trên thế giới như Canon, Sony, Fujifiml, Nikon…

THS.BS Phan Hoàng Hải

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của ThS.BS. Phan Hoàng Hải đã giúp học viên hiểu các vấn đề cơ bản, những trải nghiệm thực tế về nhiếp ảnh để từ nền tảng này, các học viên đã liên tục đặt câu hỏi về những cách chụp ảnh từ đơn giản đến nâng cao, được thảo luận một cách hào hứng với không khí vui vẻ, sôi động khi mà mọi người đều có chung một niềm đam mê.

THS. BS Phan Hoàng Hải hướng dẫn thực hành trực tiếp

Tổng kết buổi tập huấn, BSCKII. Nguyễn Thị Thảo Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM gửi lời cảm ơn đến ThS.BS Phan Hoàng Hải đã hướng dẫn, truyền tải kỹ năng đơn giản đến nâng cao thật cụ thể. Đồng thời BSCKII. Nguyễn Thị Thảo Vân cũng mong muốn nâng tầm chuyên môn song song với giá trị nghệ thuật trong khám và điều trị răng hàm mặt, góp phần xây dựng thương hiệu Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM ngày một vững mạnh.

BSCKII. Nguyễn Thị Thảo Vân – Phó Giám Đốc Bệnh Viện tặng hoa THS.BS Phan Hoàng Hải