Tiêu chuẩn Bệnh viện được khám chữa bệnh cho người nước ngoài

Nha khoa du lịchTin tức - Thông báo Ngày đăng: 06/05/2020

Là 01 trong 21 bệnh viện, phòng khám đa khoa trên cả nước được Sở Y tế công nhận đủ điều kiện để khám bệnh, chữa bệnh cho người nước ngoài theo công bố của Sở vào ngày 18/03/2020 (đến quý I năm 2020, căn cứ quy định tại Nghị định 109/2016/NĐ-CP, công văn số 1023/SYT-NVY ngày 06/3/2019 và công văn số 1477/SYT-NVY ngày 18/3/2020).

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là thành viên của chương trình Du lịch y tế của Sở Y tế phối hợp cùng Sở Du lịch Thành phố, chương trình Nha khoa du lịch. Mỗi năm, bệnh viện đã tiếp nhận khám và điều trị cho khoảng 500 bệnh nhân người nước ngoài và cũng là lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

 Để trở thành bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám chữa bệnh cho người nước ngoài, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã hội tụ các tiêu chuẩn chất lượng chuyên môn cao và kỹ thuật hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Cụ thể như:

  • Tập thể nhân viên y tế của bệnh viện sử dụng thành thạo ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nga trong khám chữa bệnh.
  • Các bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và được tu nghiệp tại các trung tâm lớn có nền y tế – nha khoa phát triển như Hoa Kỳ, Đức Hàn Quốc… để liên tục cập nhật kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.
  • Thành lập trung tâm điều trị đa ngôn ngữ, chuyên phục vụ đối tượng khách du lịch với hệ thống tiếp nhận đăng ký rất thân thiện, thuận tiện với người bệnh.
  • Xây dựng các gói điều trị phù hợp để người bệnh có thể kết hợp du lịch và điều trị nha khoa với chất lượng quốc tế. Luôn luôn tiếp nhận và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú về Răng Hàm Mặt.
  • Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ số trong khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị.