Ra mắt Website Du lịch Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam

Nha khoa du lịch Ngày đăng: 14/04/2020

Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam tổ chức buổi họp báo ra mắt website Du lịch Nha khoa Việt Nam với tên miền https://dentaltourism.vn. Đây là websiter đầu tiên tại Việt Nam về Du lịch Nha khoa, là sản phẩm dựa trên sự kết hợp dịch vụ giữa các đơn vị trong ngành nha khoa và ngành du lịch tại TP.HCM.

Khi truy cập vào trang web này , khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin về tư vấn, các gói dịch vụ, địa chỉ các phòng nha, đặc biệt có chức năng lưu trữ hồ sơ bảo mật cho bệnh nhân và có thể xem thông tin bất cứ ở đâu trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, trang Du lịch Nha khoa Việt Nam (https://dentaltourism.vn) này còn liên kết với các đại lý, công ty du lịch, giới thiệu những gói dịch vụ nha khoa kết hợp các tour du lịch tại Việt Nam, nhằm tạo những gói sản phẩm tiện lợi cho du khách với chất lượng và mức giá và hấp dẫn.

Theo đó, chiến lược của Du lịch nha khoa là sử dụng công nghệ rút ngắn thời gian cho khách hàng khi tham gia các dịch vụ nha khoa và du lịch. Một số tiêu chuẩn áp dụng các đơn vị thành viên là đều phải có máy scan 3D, 100% lấy mẫu bằng kỹ thuật số. Ngoài ra, website này có nhiều ưu điểm vượt trội mang tính liên kết toàn cầu với các thành viên của Du lịch Nha khoa Việt Nam trên toàn thế giới như Mỹ, Úc…