Khoa điều trị tổng hợp kỹ thuật cao 1

Chuyên khoa Ngày đăng: 09/04/2020

– Khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao được thành lập ngày 01/04/2009 với sự điều hành trực tiếp của BS.CKII. Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám Đốc Bệnh viện và Bs. Trưởng khoa BS. CKII. Hồng Quốc Khanh.

– Kể từ ngày thành lập đến nay, khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao 1 đã từng bước phát triển, nâng cao chất lượng điều trị, tay nghề và trình độ của bác sĩ, điều dưỡng tham gia công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

– Nhân sự của Khoa hiện nay gồm có Trưởng khoa BSCKII. Nguyễn Quang Việt, Phó khoa BSCKI. Nguyễn Ngọc Cường, Điều dưỡng trưởng: YS. RTE Nguyễn Thị Mai Thi cùng đội ngũ 11 Bác sỹ Răng hàm mặt (02 BSCKII, 06 BSCKI), 01 ĐDCKI và 01 nhân viên tiếp tân. Bác sỹ tu nghiệp nước ngoài dài hạn

– Khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao 1 khám và điều trị toàn diện tất cả các bệnh về răng hàm mặt; triển khai và áp dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật mới trong lĩnh vực răng hàm mặt: phục hình sứ các loại, implant, thẩm mỹ răng, thẩm mỹ nha chu, thẩm mỹ hàm mặt, chỉnh nha, …); laser trong nha khoa, điều trị dự phòng các bệnh lý răng miệng.

– Khoa cũng thường xuyên thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu tại bệnh viện và phối hợp với các tổ chức trong nước và ngoài nước để trao đổi, học tập nâng cao kỹ thuật chuyên môn, chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ bệnh nhân. Có nhiều đề tài nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y khoa uy tín trong và ngoài nước.