database ham_main_menu class_menu ham_menu class_info ham_info class_data ham_data class_data_detail ham_data_detail class_linkweb ham_linkweb Bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh
Các kỹ thuật cao
Ngày đăng tin: 2012-02-13
Niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao

Trong nha khoa, ngoài phục hình răng sứ thì phương pháp chỉnh nha, niềng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, hiện nay, phương pháp niềng răng không chỉ áp dụng với trẻ em mà ngay cả người trưởng thành cũng khá phổ biến.

Một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp nhai tốt. Nếu răng mọc lệch lạc rất khó vệ sinh, dễ gây sâu răng và viêm nướu, khớp cắn không đều dễ gây chấn thương khớp, ảnh hưởng không nhỏ cho hàm trên và hàm dưới. Vì vậy, chỉnh hình trong nha khoa rất quan trọng, vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch, bảo vệ sức khỏe, vừa loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn, chụp hình X-Quang toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể. Việc sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại giúp bác sĩ phân tích chính xác, từ đó, đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, giúp bệnh nhân biết được thời gian và chi phí điều trị của mình.

Phương pháp chỉnh nha có nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế và tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người:

- Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng còn hạn chế vì lộ ra bên ngoài, tính thẩm mỹ chưa cao.

- Mắc cài sứ có ưu điểm là kiểm soát tốt, độ bền cao, sứ màu sắc như răng thật nên có tính thẩm mỹ cao.

- Mắc cài mặt trong, được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Khi bạn là người làm việc trong môi trường giao tiếp, bạn rất ngại mang niềng răng và để khắc phục điểm này, một trong những phát minh mới hiện nay là công nghệ Invisalign. Đây là phương pháp chỉnh răng không cần đeo mắc cài và không nhìn thấy được, phù hợp cho những người cần chỉnh răng mà không muốn gắn những mắc cài lộ liễu.

Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng rất gần bạn và có thể tháo ra được. Vì thế, bạn có thể ăn uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị; thoải mái vì không có dây và mắc cài kim loại; không tốn nhiều thì giờ để đến nha sĩ chỉnh sửa.

 

     

Nguồn www.ngoisao.net

   
  Các tin liên quan
 
  GIỜ LÀM VIỆC
 
  Trong giờ  
  - Sáng: 7h00-11h00
  - Thông tầm: 11h00-13h00
  - Chiều 13h00-16h00
  Ngoài giờ  
    16h30-19h00
  Sau 19h00  
    * Cấp cứu nha khoa
    * Cấp cứu hàm mặt